1. Không biết Mentor Academy (MA) đang dạy cái gì?

Thay đổi Tư duy đúng
- Đôi khi phụ huynh bế tắc trong việc định hướng & thuyết phục con?
- Nói con không dọn dẹp phòng?
- Con không chịu học bài? Toàn chơi Games & Ipad?

Mentors – sẽ giúp Phụ huynh định hướng lại hành vi thường ngày của con.

2. Mentor của MA?

Mentor là Brain Coach – là người thay bố mẹ Huấn luyện tư duy cho con; Là Assistant - trợ thủ của bố mẹ trong việc sát sao con.

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:
Mentors là mối quan hệ mà trong đó một người giàu kinh nghiệm hơn hoặc am hiểu hơn dẫn dắt người có trình độ kém hơn. Trải nghiệm thầy trò và cấu trúc mối quan hệ ảnh hưởng, tác động đến "lượng lớn chỗ dựa tinh thần, tư vấn sự nghiệp, làm hình mẫu và sự truyền đạt xảy ra trong các mối quan hệ thầy trò, cô trò giữa người được bảo trợ và người thầy thông thái."

Quotes: ”Age teaching youth"

3. Làm thế nào để tìm được Mentors tốt nhất?

Hướng dẫn bằng ví dụ trực quan là phương pháp tốt nhất Mentors có thể làm.

4. Thời lượng học một buổi?

60 Phút

5. Số lượng học viên?

Ưu tiên tiêu chuẩn 1/1 vì mentor theo từng mức độ nhận thức của trẻ.

6. Con nhà mình mới 8 tuổi đã tham gia học được chưa?

Nếu bố mẹ hiểu rõ rằng việc hình thành tư duy của con được phát triển từ trong bụng mẹ, vậy việc tiếp cận với kiến thức đúng, lối tư duy đúng càng sớm càng tốt.

Trường hợp đặc biệt: Cần Test trình độ tư duy đầu vào.

7. Học xong có sợ trôi kiến thức?

Chắc chắn là việc thay đổi từ nhận thức đúng sai là một trong những việc cần Kiên trì nhất, trẻ không được rèn luyện từ nhỏ, rất khó thay đổi một sớm một chiều. Đấy là lý do Mentor chúng tôi không chọn việc dạy nhồi nhét kiến thức vào 1 buổi duy nhất.

Chúng tôi sẵn sàng định hướng tư duy từng trẻ để thay đổi thói quen của con có thể mất nhiều hơn 21 ngày rất nhiều. Có thể 3-6 tháng, thậm chí 1 năm chúng tôi vẫn Kiên trì hết mức.

Vì Mentors đều hiểu được rằng, ngày mà con thực sự thấm những kiến thức có được, kiến thức đó sẽ là nền tảng thành công theo con đến hết cả cuộc đời.

8. Chị đang cho con theo học Kỹ năng mềm/ Học Toán - Tiếng Anh, vậy con cần học Tư duy không? & học nữa thì có áp lực không?

Có, rất đơn giản, có tư duy đúng, con mới hiểu được tầm quan trọng của việc học. Con học hiệu quả hơn. Có, học đương nhiên áp lực. Nhưng học tư duy chỉ học trong 60 phút, vừa học vừa chơi.

Tránh con có quá nhiều thời gian trống xem Tivi & chơi Games Điện Tử.

9. Phương pháp gì mà các em tự tin thế?

Không có phương pháp nào đặc biệt, Mentors tôn trọng con, lấy con làm trung tâm, lắng nghe tâm tư của con. Mentors không sinh ra để biến con theo một khuôn mẫu, không sinh ra để thay đổi con hoàn toàn. Không thể, Mentors chi đem đến cho con những sự lựa chọn giữa hành vi Đúng & Sai, giúp con tự chọn những thay đổi nhỏ trong tính cách trẻ. Nếu được có thể hình thành nên nhân cách con người cùng tư duy tích cực..